DANH MỤC

HQTT – Trà Shan Tuyết Tà Xùa 180gr/ 18 tép

  • : H1250
  • : Thái Nguyên
  • : 500gram
  • : Đóng gói 100gram
  • : 500,000đ
Bao gồm: 1 hộp lớn, 2 hộp bát giác nhỏ, 18 gói trà Shan Tuyết Tà Xùa 10gr, 1 túi vải.

Kích thước: 22 x 18 x 8,5 cm

Hộp Quà Truyền Thống – Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa là món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đối tác nhân dịp lễ tết, sinh nhật hay các sự kiện lớn. Món quà tặng trà cao cấp là một nét đẹp tinh tế trong cuộc sống thể hiện mối quan hệ giao tiếp từ trong sâu thẳm tâm hồn.

Khích Thước: 22 x 18 x 8,5 cm

Màu xanh Lá Cây Đậm.

Hộp bao gồm: 1 hộp lớn bên ngoài, 2 hộp bát giác nhỏ bên trong, 18 gói trà Shan Tuyết Tà Xùa 10gr, 1 túi vải không dệt màu xanh.

Không biết từ bao giờ, trên đỉnh Tà Xùa – xã Tà Xùa, Huyện Bắc Yên, Tỉnh Sơn La, nằm ở độ cao 1800m so với mặt nước biển, quanh năm mây mù và tuyết trắng bao phủ, người dân tộc thiểu số HMông nhiều đời nay đã thấy có một loại cây tự nhiên mọc thành rừng, nhiều vô kể. Cây xanh tốt, lá to, dầy, búp mọng, to và màu trắng. Đầu tiên bà con hái một ít búp mang về rồi cho cả búp và nước vào đun trên bếp, sau đó rót ra bát uống, mới đầu thấy tỉnh táo và ngọt ngọt nơi cổ họng.

Thế rồi mọi người truyền nhau đi hái lá vài ngọn cây đó về đun nước uống hàng ngày. Sau này bà con người Kinh từ miền xuôi lên Bắc Yên khai hoang và lập nghiệp gọi cái cây mọc hoang đó là cây chè, phiên dịch ra tiếng Hmông là “Xùa Rề”. Rồi người Kinh bắt đầu dậy cho người HMông cách hái búp chè cho vào chảo gang đốt lửa thật nóng cho búp chè vào đảo đều, vò , và sấy cho chè khô… để có trà khô thành phẩm bán ra thị trường như ngày hôm nay.

Trà Cổ Thụ Tà Xùa là thức uống mang đậm hơi thở của vùng cao Tây Bắc. Màu nước vàng sánh như mật hòa quyện với vị ngọt thanh tinh tế , phảng phất hương khói bếp ngai ngái, tất cả tạo nên thứ thức uống thật đặc biệt, dễ dàng chinh phục người thưởng trà.

Hộp quà tặng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa mang màu sắc sang trọng, mang ý nghĩa may mắn và thành công, phù hợp khi biếu tặng đối tác, quà tặng cho những hội nghị khách hàng…

1. Trà cổ thụ Shan Tuyết Tà Xùa

Trà cổ thụ Shan Tuyết Tà Xùa mang đậm hơi thở của vùng cao Tây Bắc với hương thơm nhẹ nhàng tinh tế, mộc mạc, giản dị mà gần gũi. Được chế biến hoàn toàn theo phương pháp thủ công, trà luôn có vị chát dịu, hậu ngọt đượm nan tỏa trong miệng khi thưởng thức bởi vậy trà cổ thụ Shan tuyết Cổ Thụ Tà Xùa luôn là sự lựa chọn đầu tiên để làm quà tặng khách hàng, đối tác hay người thân và bạn bè gần xa.

2. Thiết Kế Đẹp, Thích Hợp Làm Quà Tặng

Hộp quà tặng trà shan tuyết cổ thụ mang màu xanh chủ đạo khéo léo kết hợp với màu đỏ, vừa thể hiện sự tinh tế, khéo léo lại vừa thể hiện sự sang trọng. Họa tiết trống đồng mang đặc trưng của văn hóa Việt được lồng ghép hài hòa ở bề mặt càng làm cho món quà trở nên ý nghĩa , hoàn toàn thích hợp làm quà tặng, quà biếu.

 

CHIA SẺ:
Gọi 0888201000
Gọi 0888201000