DANH MỤC

HVX -Trà Shan Tuyết Tà Xùa 14 gói 10gr

  • : H1250
  • : Thái Nguyên
  • : 500gram
  • : Đóng gói 100gram
  • : 970,000đ

Bao gồm: 1 hộp lớn, 2 hộp gỗ nhỏ, 14 tép trà 10gr, 1 túi vải

Kích thước: 22,5 x 17 x 8,5 cm

Hộp Quà Vạn Xuân 2 (gỗ) -Trà Shan Tuyết Cổ Thụ được thiết kế tinh tế và sang trọng, hộp được vẽ tay thư pháp hình ảnh én báo xuân ý nghĩa cùng với đặc sản quý hiếm của vùng cao Tây Bắc là Trà Cổ Thụ Tà Xùa. Nếu bạn muốn mua trà làm quà tặng thì Hộp quà tặng Vạn Xuân luôn là lựa chọn số 1 để làm quà tặng cho người thân, bạn bè thân thiết và đối tác, khách hàng…

Không biết từ bao giờ, trên đỉnh Tà Xùa – xã Tà Xùa, Huyện Bắc Yên, Tỉnh Sơn La, nằm ở độ cao 1800m so với mặt nước biển, quanh năm mây mù và tuyết trắng bao phủ, người dân tộc thiểu số HMông nhiều đời nay đã thấy có một loại cây tự nhiên mọc thành rừng, nhiều vô kể. Cây xanh tốt, lá to, dầy, búp mọng, to và màu trắng. Đầu tiên bà con hái một ít búp mang về rồi cho cả búp và nước vào đun trên bếp, sau đó rót ra bát uống, mới đầu thấy tỉnh táo và ngọt ngọt nơi cổ họng.

Thế rồi mọi người truyền nhau đi hái lá vài ngọn cây đó về đun nước uống hàng ngày. Sau này bà con người Kinh từ miền xuôi lên Bắc Yên khai hoang và lập nghiệp gọi cái cây mọc hoang đó là cây chè, phiên dịch ra tiếng Hmông là “Xùa Rề”. Rồi người Kinh bắt đầu dậy cho người HMông cách hái búp chè cho vào chảo gang đốt lửa thật nóng cho búp chè vào đảo đều, vò , và sấy cho chè khô… để có trà khô thành phẩm bán ra thị trường như ngày hôm nay.

Trà Cổ Thụ Tà Xùa là thức uống mang đậm hơi thở của vùng cao Tây Bắc. Màu nước vàng sánh như mật hòa quyện với vị ngọt thanh tinh tế, phảng phất hương khói bếp ngai ngái, tất cả tạo nên thứ thức uống thật đặc biệt, dễ dàng chinh phục người thưởng trà.

Hộp quà tặng trà shan tuyết cổ thụ vẽ hoa văn thư pháp tinh tế, mang ý nghĩa may mắn và thành công, phù hợp khi biếu tặng đối tác, quà tặng cho những hội nghị khách hàng…

 

CHIA SẺ:
Gọi 0888201000
Gọi 0888201000