DANH MỤC

Tiên Thiên Trà tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung

Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập, mái nhà bị lu cuốn trôi làm cho đồng bào miền trung phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất.

Không những thế mà gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại; hơn 151 nghìn con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập gây thiệt hạng nặng nề cho bà con nơi đây.

hong-tra (7)
Tình hình sẽ thêm khó khăn thêm khi dự báo những ngày tới mưa lũ sẽ còn kéo dài, nguy cơ rất cao ‘lũ chồng lũ’.
Cùng chung nhịp đập với cả nước, cùng chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền trung Tiên Thiên Trà tổ chức kêu gọi tất cả các thành viên của Tiên Thiên Trà cũng như quý khách hàng, quý đối tác, các nhà hảo tâm cùng nhau chung tay quyên góp những phần quà ý nghĩa gửi đến miền trung thân yêu.Sự cứu trợ lúc này là vô cùng cấp bách, không chỉ giúp bà con nơi đây vượt qua những khó khăn trước mắt mà còn hỗ trợ một phần nào đó giúp họ khi sửa sang lại những ngôi nhà xơ xác, dựng lại những mái trường sau khi mưa lũ đi qua.
Đồng bào miền trung đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của chúng ta hơn bao giờ hết, hãy cùng nhau hướng về đồng bào miền trung ruột thịt.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Gọi 0888201000
Gọi 0888201000