DANH MỤC

Trà Cỏ Ngọt

  • : H1250
  • : Thái Nguyên
  • : 500gram
  • : Đóng gói 100gram
  • : 100,000đ
Cỏ ngọt có tác dụng ổn định huyết áp, tốt cho người huyết áp cao, ổn định đường huyết, tốt cho người tiểu đường. Cỏ ngọt được ví như một loại thuốc bổ giúp chống lại bệnh các rối loạn dạ dày, giảm đau đớn và tiêu hóa tốt.

Cách dùng
  • Uống nóng: Uống nóng: Tráng bình và 1-2gr lá cỏ ngọt (3-4 cọng) sấy khô nguyên lá bằng nước sôi khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ lượt nước tráng. Trút thêm 150 – 200ml nước sôi khoảng 90 độ, đợi 5 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.
  • Uống lạnh: Lọc bỏ phần xác trà đi và lấy phần nước, thêm đá lắc đều hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh
Thành phần
100% Lá cỏ ngọt sấy lạnh tự nhiên
Nguồn gốc
Vùng núi phía Bắc Việt Nam

Công dụng
Trong y học nó được sử dụng như một loại trà dành cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp: Thí nghiệm khảo sát được tiến hành trên 40 bệnh nhân cao huyết áp độ tuổi 50 uống chè cỏ ngọt trong một tháng (số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia) thì kết quả là với người cao huyết áp chè cỏ ngọt có tác dụng lợi tiểu, người bệnh thấy dễ chịu, ít đau đầu, huyết áp tương đối ổn định, không thấy độc chất trong lá cỏ ngọt.

Theo Tiến sĩ – Lương Y: Phùng Tuấn Giang (Thọ Xuân Đường) – Chủ tịch Tổ chức Quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam): Cỏ ngọt có thể có một tương lai rực rỡ. Một chất ngọt mạnh mẽ không có calo, có thể là một hiện tượng trong chế độ ăn uống, đặc biệt là cho những người béo phì và tiểu đường. Nếu chất làm ngọt không có calo này nên chiếm chỗ của đường trắng, thì lượng Carbohydrate trong chế độ ăn uống sẽ cải thiện với các lợi ích cho răng, lượng đường trong máu, và tiêu hóa. Hơn nữa, cỏ ngọt có thể trực tiếp ảnh hưởng đến insuline và cơ chế liên quan với lượng đường trong máu tăng lên ở bệnh đái tháo đường, giúp giảm lượng đường huyết và giảm nguy cơ bị các biến chứng do đường huyết tăng cao.
Các tác động hạ huyết áp của Stevioside và Rebaudoside A trong cỏ ngọt Stevia cũng đã được nghiên cứu. Một số thử nghiệm lâm sàng cũng chứng minh các hợp chất này làm giảm cả huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương.

Những ai nên dùng Trà Cỏ ngọt?
Người bị tiểu đường, đường huyết cao, mỡ máu

Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ khi mở túi

Mua Trà Cỏ ngọt chất lượng cao tại Tôi Yêu Trà để có được sản phẩm ưng ý nhất cho chính mình, gia đình và bạn bè.

CHIA SẺ:
Gọi 0888201000
Gọi 0888201000